HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG CẤP TỈNH

Đăng lúc: Thứ hai - 12/01/2015 22:35 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông cấp tỉnh năm 2014

Ngày 06/12/2014 Học sinh trường THCS Đông Thạnh 1 được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh tuyển chọn tham gia Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông cấp tỉnh năm 2014. Tham dự Hội thi có 13 đội tham dự đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện thuộc tỉnh Kiên Giang. Qua 3 phần thi: trắc nghiệm kiến thức, tự giới thiệu và tiểu phẩm đơn vị Trường THCS Đông Thạnh 1 thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh xuất sắc đạt giải nhì tại Hội thi.
Tác giả bài viết: Trần Hữu Nghị