Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 30/09/2014 08:52 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015

Ngày 28/9/2014 Trường THCS Đông Thạnh 1 tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 – 2015. Tham dự buổi Hội nghị có: Thầy Châu Quang Phồ Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Cô Tạ Thị Thu Lê, phó hiệu trưởng nhà trường, Và cùng toàn thể Cán bộ công chức viên chức của trường.
Đoàn chủ tịch Hội nghị gồm có các ông bà: Ông Châu Quang Phồ, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng;
Bà Tạ Thị Thu Lê, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng,
Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Ông Trần Hữu Nghị, Chủ tịch Công đoàn.

Ban thư ký Hội nghị: Bà Phạm Thị Loan và bà Nhan Diệu Ánh.

Hộ nghị đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015; thông qua báo cáo kết quả Hội nghị cán bộ công chức các tổ chuyên môn và những ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn; báo cáo ngân sách, việc tác thu, chi quản lí và sử dụng ngân sách của đơn vị; Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015; các đại biểu thảo luận và Đoàn chủ tịch giải trình ý kiến thảo luận.
Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Nghiệm được bầu làm Trưởng ban, 2 ủy viên gồm đồng chí Trần Thanh Tuấn và Võ Thị Bích Huyền.
Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2013 – 2014 và kế hoạch phát động thi đua năm học 2014 – 2015. Qua phát động thi đua có 100% cán bộ, công chức, viên chức tham gia đăng ký thi đua.

Ông: Trần Hữu Lịnh thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua kết quả kiểm phiếu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 với tỷ lệ biểu quyết 100%.

Một số hình ảnh CBCCVC tham gia Hội nghị năm học 2014 - 2015.

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Thay mặt đoàn chủ tịch Ông Châu Quang Phồ phát biểu tổng kết hội nghị trong đó nhấn mạnh thực hiện phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu của hội nghị.

Tác giả bài viết: Trần Quang Tiển