Rộn ràng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/09/2014 00:56 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Hình khai giảng

Hòa vào khí thế tưng bừng của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay ngày 4-9-2014 trường THCS Đông Thạnh 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.
Hòa vào khí thế tưng bừng của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay ngày 5-9-2014 trường THCS  Đông Thạnh 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Đến dự có: Cấp huyện:Ông: Trần Thanh Sang, Chủ tịch Công đoàn huyện, ông: Nguyễn Thị Tiến Nhanh, Chủ tịch LĐLĐ huyện An Minh, Ông: Lê Văn Dần,Bí thư đảng ủy xã Đông Thạnh, ông: Nguyễn Văn Kẹo, p.chủ tịch UBND Xã Đông Thạnh.

Trong buổi lễ khai giảng, Thầy Châu Quang Phồ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Trong diễn văn khai giảng, Thầy đã nêu được phương châm thực hiện nhiệm vụ năm học này là : Nề nếp - chất lượng.
Trong những năm học qua, trường THCS Đông Thạnh 1 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt trong công tác giáo dục từ cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền.

Trong năm học 2013 - 2014 Trường THCS Đông Thạnh 1 đã gặt hái được những thành qủa đáng khích lệ đó là:
Có 02 Giáo viên nhận Bằng khen của UBND tỉnh;

05 giấy khen UBND huyện; 03 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 25 cá nhân lao động tiên tiến; 9 giáo viên dạy giỏi cấp trường; 05 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. 01 giáo dạy giỏi cấp tỉnh;

Công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Cờ đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đoàn thanh niên; đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đạt danh hiệu xuất sắt vững mạnh.

Được sự quan tâm của hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh, các ban ngành đòan thể đối với công tác giáo dục của đơn vị cũng hết sức ưu ái.

Tác giả bài viết: Trần Quang Tiển
Nguồn tin: Trường THCS Đông Thạnh 1

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp