LỄ BÀN GIAO NHÀ "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" NĂM 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 13/01/2015 10:51 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Đồng chí Nguyễn Thị Tiến Nhanh chủ tịch LĐLĐ huyện trao bảng tượng trưng nhà cho đồng chí Trần Thanh Tuấn

Ngày 09/01/2015 Liên đoàn Lao động huyện An Minh tổ chức tặng nhà "Mái ấm Công đoàn" năm 2014 cho đồng chí Trần Thanh Tuấn đoàn viên công đoàn Trường THCS Đông Thạnh 1. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Tiến Nhanh Chủ tịch LĐLĐ huyện An Minh; đồng chí Nguyễn Thanh Nhanh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện An Minh; đồng chí Trần Phước Sang UV BTV LĐLĐ huyện - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện; Nhà giáo ưu tú Châu Quang Phồ Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Đông Thạnh 1 cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn trường THCS Đông Thạnh 1 và gia đình đồng chí Trần Thanh Tuấn.
Tháng 8 năm 2014 Liên đoàn Lao động huyện An Minh ra quyết định tặng nhà "Mái ấm Công đoàn" năm 2014 cho đồng chí Trần Thanh Tuấn đoàn viên công đoàn trường THCS Đông Thạnh 1.
Qua 4 tháng xây dựng cùng với sự đóng góp của gia đình căn nhà đã hoàn thành với tổng kinh phí trên 90 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
Tại lễ bàn giao tập thể cán bộ, giáo viên đóng góp tặng gia đình đồng chí Tuấn 1 tủ lạnh trị giá 4 triệu đồng, Trường THCS Đông Thạnh 1 và Công đoàn Trường THCS Đông Thạnh 1 tặng 1 bộ bàn ghế trị giá 1 triệu đồng, gia đình anh ba Sĩ (anh vợ đồng chí Tuấn) tặng 1 tủ tường trị giá 3 triệu đồng.
Tác giả bài viết: Trần Hữu Nghị
Nguồn tin: Công đoàn trường THCS Đông Thạnh 1